Hội đồng hương Trà Vy – Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ chị Thuần bị té ngã thương tâm.

13/09/2021
Chức năng bình luận bị tắt ở Hội đồng hương Trà Vy – Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ chị Thuần bị té ngã thương tâm.

HỘI ĐỒNG HƯƠNG TRÀ VY
Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ chị Thuần bị té ngã thương tâm.

Kính gửi những tấm lòng nhân ái!

Chào cộng đoàn đồng hương Trà Vy thân mến, trong guồng quay tất bật của cuộc sống, ai cũng mong muốn mình và những người thân yêu gặp được nhiều may mắn. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không lường trước được mọi thứ. Ngày hôm qua vẫn khỏe mạnh, vui tươi, yêu đời, chỉ trong phút chốc mọi thứ đều tan biến khi bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn thương tâm bất ngờ ập đến, không chừa một ai.

Như quy ông bà và ACE đã biết, vào đầu tháng 8/2021 chị Thuần(vợ anh Khoản) bị phải gió té ngã từ trên gác phòng trọ xuống tầng trệt.
Khi được đưa vào khoa Cấp cứu Bệnh viện SAIGON-ITO, Q. Tân Bình, TP HCM:
– Chị Thuần được chuẩn đoán. Lún xương sống, gây xương ngực và gẫy 3 rẻ sườn. chị Thuần phải mổ, nhưng do bệnh lý nền, viên nước tiểu + biếu cổ nên bác sỹ tạm điều trị xử lý bệnh nền trước. Sau 2 tháng mới có quyết định mổ hay không.
Hoàn cảnh gia đình chị Thuần rất đáng thương, gia cảnh nghèo khó. Từ khi vào viện gia đình đã vay mượn nhiều nơi để chữa trị. …

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được sẻ chia một phần gánh nặng vật chất, hội đồng hương Trà Vy kêu gọi quý ông bà, ACE chung tay góp một phần sức lực nhỏ bé để giúp đỡ gia đình chị Thuần vượt qua khó khăn. Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là lời động viên, sự chia sẻ vô cùng đáng quý.

Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản:
Số tài khoản: 025 100 135 0489 Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Bình Tây, TP. HCM.
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hà.

Nội dung chuyển khoản xin vui lòng ghi: “Ho ten UH chi Thuan”.
SĐT: 0908.934.535 ông Tư (Chủ tịch hội đồng hương)
SĐT: 0976.230.678 ông Hà (Thủ quỹ hội đồng hương)

Mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ các tấm lòng hảo tâm.
Xin chân thành cảm ơn

TP HCM ngày 12/9/2021
Đại Diện HĐH Trà Vy
Giuse Nguyễn Văn Tư

Hội đồng hương Trà Vy kêu gọi ủng hộ chị Thuần


THƯ CỦA CHA GIUSE LINH HƯỚNG 

Kính thưa quý ông bà, anh chị em !

Chung ta đang phải đối diện với những khó khăn về tinh thần, sức khoẻ và kinh tế do dịch bệnh, nhưng tôi nhận thấy, chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy, Đồng Hương Trà Vy chúng ta lại càng phát huy tinh thần truyền thống của quê hương là tương thân tương trợ lẫn nhau. Những việc làm cụ thể đầy nhân ái của từng quý ông bà anh chị em đã nói lên tất cả : đã mang đến cho anh chị em mình những nghĩa cử cao thượng, làm vơi đi những đau đớn của bệnh tật, đồng cảm và sẻ chia với nỗi đau tâm hồn. Tôi rất tự hào và cảm kich về những việc làm đầy tình người của quý ông trong Ban Đại Diện cũng như toàn thể quý ông bà anh chị em trong Hội.

Qua thư kêu gọi của ông Trưởng Hội Đồng Hương xin các gia đình, các cá nhân giúp đỡ cho tình trạng sức khoẻ của Chị Thuần. Nhân đây, tôi cũng cùng hiệp chung tinh thần với ông Trưởng Hội và Ban Đại Diện kêu mời quý ông bà, anh chị em trong Hội Đồng Hương chia sẻ tấm lòng tương trợ “kẻ ít người nhiều” để gia đình có thể phần nào bớt đi những lo lắng, phần chị Thuần lại có cơ hội được chữa trị. Chính lúc này tình trạng sức khoẻ của chị Thuần cần được chữa trị càng sớm càng tốt, nếu để lâu hơn có thể sẽ khó khăn về mặt y khoa.

Tôi hy vọng rằng. bằng tấm lòng sẻ chia của quý ông bà anh chị em và mọi người sẽ cứu được một con người đang phải đối diện trước sự bế tắc của nghịch cảnh. Nguyện xin Chúa ân thưởng tình thương của Ngài cho tấm lòng quảng đại của quý ông bà anh chị em !

Tôi luôn nhớ tới mọi người trong kinh nguyện và thánh lễ !

Lm. Giuse Nguyễn Văn Tuy, OP.
Linh Hướng