Trại Hè Giới Trẻ Trà Vy 2023

21/05/2023
Chức năng bình luận bị tắt ở Trại Hè Giới Trẻ Trà Vy 2023

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

GIỚI TRẺ GIÁO XỨ TRÀ VY KHU VỰC MIỀN NAM

THƯ NGỎ

(v/v tổ chức Trại Hè Giới Trẻ Trà Vy 2023)

Kính gửi: Quý Phụ huynh các bạn giới trẻ Giáo xứ Trà Vy khu vực miền Nam.

Thân gửi: Các bạn giới trẻ Giáo xứ Trà Vy đang học tập và làm việc, sinh sống tại khu vực miền Nam.

Hội giới trẻ Trà Vy khu vực phía Nam đã được ra đời và hoạt động từ tháng 11, năm 2012 đến nay. Trải qua hơn 11 năm hoạt động. Cùng đồng hành 26 năm lịch sử của Hội Đồng Hương Trà Vy, Giới Trẻ Đồng Hương Trà Vy đang dần ổn định và hoàn thành những nhiệm vụ mà Hội đề ra, đó là: tạo dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tăng tình đoàn kết, liên đới giữa các bạn trẻ Trà Vy, thực hiện các công việc bác ái – tông đồ, phục vụ cộng đoàn trong các buổi lễ Đồng Hương, Lễ Bổn Mạng,…..Với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú trong suốt thời gian qua, như: xây dựng ca đoàn hát lễ vào các dịp lễ của Đồng Hương Trà Vy – Thái Bình, tổ chức hành hương La Vang, tặng quà Noel cho người nghèo, diễn nguyện kịch Tử đạo Thánh Giuse Khang …. Các thành viên ngày càng gắn kết và hoạt động nhiệt tình hơn.

Nối tiếp thành công của 6 lần Tổ chức Trại hè 2013 – 2014 – 2015 – 2017 – 2018 –2019, cùng với sự hướng dẫn của Cha linh hướng Giuse Nguyễn Văn Tuy và các Thầy dòng Đa Minh, Ban điều hành Hội Giới trẻ Trà Vy khu vực phía Nam tiếp tục thực hiện Trại Hè lần 7 – năm 2023.

Trại hè với Chủ đề “NỐI KẾT TRONG GIÊ-SU” sẽ được diễn ra trong hai ngày 24/06 và 25/06 tại khuôn viên Đan Viện Biển Đức Thiên Bình thuộc tỉnh Đồng Nai. Trại hè với các hoạt động, sinh hoạt tập thể, tổ chức các trò chơi, đội nhóm, đốt lửa trại, diễn nguyện, văn nghệ và tham dự Thánh lễ Chúa Nhật. Đây cũng là dịp để các bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả và bận rộn, cũng như sau thời gian học tập, thi cử căng thẳng của các bạn học sinh/sinh viên.

Và một lời hứa hẹn, với nhiệm kỳ mới, Ban Điều Hành sẽ đổi mới chương trình trại hè và có thêm nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn đưa các bạn tạm xa cuộc sống hối hả để hòa mình về với thiên nhiên. Đồng thời thông qua Trại hè này, Ban Điều Hành cũng mong muốn sẽ nối kết được thêm nhiều thêm được nhiều hơn nữa các bạn trẻ nhiệt huyết nhiệt tình tham gia vào Hội Giới Trẻ Trà Vy.

Với sự giúp đỡ của quý ân nhân, Hội Giới Trẻ Trà Vy sẽ hộ trợ 50% chi phí, các thành viên tham gia sẽ đóng góp 300.000đ/người và 200.000đ/em học sinh-sinh viên.

Hạn chót đăng kí tham dự Trại Hè: 04/06/2023 (Những ai nhanh tay đăng ký sớm sẽ được Ban Tổ Chức Trại Hè tặng cho một món quà trị giá 150.000đ vô cùng ý nghĩa và đặc biệt)

Link đăng ký tham gia trại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdZczJP2F7cjqKYDR9mMzraHbVWWrHOCj4X50082tDEXTIplQ/viewform?fbclid=IwAR3f7ZJcujBswvjMTViJKWoLeDnILSnOErRVyEjfp2efLmm9IlUMGt0Wqrs

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của quý phụ huynh và các bạn trẻ Giáo xứ Trà Vy khu vực phía Nam. Xin chân thành cảm ơn!

Tp Hồ Chí Minh,ngày 21/05/2023.

BAN TRUYỀN THÔNG VÀ GIỚI TRẺ TRÀ VY